Thiết kế thi công làm hồ cá koi tại ngọc hà

Koi Phú Mỹ là đơn vị chuyên thiết kế và thi công làm hồ cá koi tại Ngọc Hà giá rẻ.chúng tôi luôn nhận thi công tiểu cảnh sân vườn, hồ koi mini với đội ngũ chuyên nghiệp với nhiều năm trong nghề và giàu kinh nghiệm.ngoài ra chúng tôi còn nhận cải tạo hồ cá koi.tư vấn,báo giá thiết kế thi công làm hồ cá koi tại ngọc hà.Hotline: 0902 715 569

Hồ cá koi tại Ngọc Hà không chỉ là một điểm nhấn tuyệt vời trong nhà, trong sân vườn, mà còn thể hiện sự sang trọng, quý phái và đẳng cấp cho những ai có hồ cá koi .

Một hồ cá koi đẹp mang đến ý nghĩa phong thủy, vạn sự bình an, mang lại sự giàu có cho gia chủ.

Niềm vui khi sở hữu Hồ cá koi là mang một nét gì đó độc đáo về việc ngắm nhìn những sinh vật đầy màu sắc tung tăng bơi lội trong nước. Một hồ cá koi đẹp cùng với âm thanh nước chảy sẽ làm cho con người mình được thoải mái.

Hồ cá koi luôn là điểm nhấn trong mỗi căn nhà và mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp đối với bạn. Khi định hình về mong muốn thi công một hồ koi cho mình tại ngọc hà thì bạn nào cũng gửi gắm vào đó rất nhiều kỳ vọng . Tuy nhiên, có rất nhiều nhà phải thất vọng vì hồ nuôi cá của nhà bị đục, cá thường xuyên bị bệnh và chết, thậm chí là nước bốc mùi khó chịu cho gia đình . Trong các trường hợp đó phần lớn chủ nhà sẽ không thể nuôi cá và nhiều trường hợp còn rút cạn hồ để đó vì chưa có giải pháp cho hệ lọc cá koi đạt chuẩn.

Thiết kế thi công làm hồ cá koi tại ngọc hà
Thiết kế thi công làm hồ cá koi tại ngọc hà

Tiêu chí chất lượng thi công hồ cá koi tại Ngọc Hà đạt chuẩn

Yếu tố kỹ thuật

– Mực nước nuôi koi tốt là : trong khuôn viên nhà tối thiểu là 40 cm. Ngoài trời tối thiểu là 60 cm. Nước phải trong, ít rêu tảo, ít bệnh dịch và độ PH hài hòa và hợp lý từ 7 đến 7.5 là hợp lý. Và nước luôn tuần hoàn để cá hoạt động sẽ tăng trưởng mạnh hơn. – Kích thước hồ koi : Kích thước thì tùy theo diện tích quy hoạnh và sở trường thích nghi hồ lớn hay bé của bạn. – Máy lọc : Đây là yếu tố để có được một hồ cá koi nước luôn trong mà không phải liên tục thay nước .

Những lưu ý về phong thủy khi thiết kế và làm hồ cá koi tại Ngọc Hà

Để đảm bảo được tính phong thủy mà hồ cá koi mang lại thì khi làm hồ cá koi cần lưu ý tránh một số hướng sau:

Về vị trí đặt hồ cá koi

Không nên đặt ngay ngoài cửa, sát trần nhà hay đối diện với nhà bếp. Đây là những điều kiêng kỵ trong tử vi và phong thủy. Tuyệt đối không thiết kế làm hồ cá gần nơi thắp hương hay tượng tam tài sẽ phạm vào điều tối kỵ trong tử vi & phong thủy . Và không nên đặt hồ cá tử vi & phong thủy ở phòng ngủ hay dưới nhà bếp nhắm tránh phát sinh những điều không mong ước .

Quy trình thiết kế thi công hồ cá koi tại Ngọc Hà TX Phú Mỹ

Để thi công một hồ cá koi cần có những quá trình rõ ràng, đơn vị chức năng của chúng tôi xin trải qua những tiến trình cho người mua nắm được như sau :

  1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng cần thiết kế thi công hồ cá koi
  2. Tìm hiểu hiện trạng thực tế vị trí xây hồ cá của chủ nhà
  3. Đưa ra ý tưởng trao đổi giữa 2 bên ( bên thi công và bên chủ nhà )
  4. Báo giá
  5. Bắt tay vào thiết kế phối cảnh 3D và thi công hồ cá koi
  6. Bàn giao, kiểm tra, bảo hành hồ cá koi sau khi thi công.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ phong cách thiết kế thi công hồ cá koi tại Ngọc Hà. Quý khách cần tìm đơn vị chức năng thi công hồ cá koi hãy gọi cho Koi Phú Mỹ để có một khu công trình hồ cá koi đẹp cho khoảng trống của mình nhé ! ! !

Thông tin liên hệ

Koi Phú Mỹ

+ Địa chỉ:Đường Tô Nguyệt Đình KP Trảng Lớn, P.Hắc Dịch, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu

+ Điện thoại: 0902 715 569

+ Email: koiphumy@gmail.com

+ Trang web: koiphumy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *